Men tiêu hóa Antibio Pro giúp đường ruột khỏe mạnh

Men vi sinh  Antibio Pro giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Men tiêu hóa Antibio Pro

Men tiêu hóa Antibio Pro làm cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sanh và người trưởng thành ổn định, né được rất nhiều chứng bệnh tạo nên do nhiễm khuẩn hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh.

Không những trẻ sơ sinh mà ngay cả những người trưởng thành cũng liên tục bị phải những căn bệnh tạo ra từ hệ tiêu hóa. Những chứng bệnh đó làm người bệnh thường xuyên bị đớn đau và không hấp thụ tốt những chất dinh dưỡng từ đồ ăn.

Để hỗ trợ người bệnh nhanh chóng trở lại với sinh hoạt bình thường, nhiều chuyên gia đã khuyên dùng men tiêu hóa Antibio Pro trong quá trình chữa trị những bệnh về hệ tiêu hóa và kết quả nhận được rất đáng sửng sốt. Nhiều người bị bệnh sử dụng thực phẩm chức năng này đều hồi phục mau chóng hơn các người bệnh không sử dụng và nguy cơ phát lại chứng bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Tìm hiểu về men vi sinh Antibio Pro

Một gói Antibio Pro có chứa đựng 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với các chất phụ gia bột bắp, lactose và Hydroxypropylcellulose. Mỗi hộp Antibio có 10 gói, mỗi gói nặng 10g.

Men tiêu hóa Antibio Pro có thể sử dụng cho cả người trưởng thành cả trẻ sơ sanh, với những em bé dưới ba tháng tuổi cần phải xem xét ý kiến những bác sĩ trước lúc sử dụng. Sản phẩm nên được cất giữ ở môi trường dưới 25 độ C, tránh ánh nắng mặt trời.Các công dụng của men vi sinh Antibio Pro

Một gói thuốc Antibio Pro có chứa 75mg Lactobacillus acidophilus, nguyên liệu của hệ vi sinh lên men có khả năng ngăn chặn và giúp chữa trị các biểu hiện bất thường bởi biện pháp cung cấp lại các nhân tố cân bằng của hệ vi sinh 1 cách vững bền.

Antibio Pro giúp ngăn cản và kìm hãm nhiều vi khuẩn có nguy hại trong hệ tiêu hóa và được dùng trong các trường hợp:
  • Rối loạn hệ vi sinh đường ruột như nhiễm độc tốmón ăn

  • Rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc hóa trị liệu 1 giai đoạn dài
  • Tiêu chảy do nhiễm khuẩn

  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non
Những hướng dẫn sử dụng men tiêu hóa Antibio Pro

Một số biện pháp dùng Antibio khá đơn giản, với người lớn thì 3 lần một ngày, 1 lần 1 gói, còn với trẻ sơ sanh thì 2 lần 1 ngày, mỗi lần một gói hoặc 1/2 gói. thực phẩm chức năng men tiêu hóa này có thể sử dụng với nước lọc, sữa tươi hoặc nước đường. Nếu bệnh nhân bị tiêu chảy cấp hoặc táo báo thì dùng gấp 2.

Trong quá trình mua men vi sinh Antibio Pro, bạn có thể tìm mua lầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng không chất lượng. Để tránh xa trường hợp đó xảy ra, hãy liên lạc với chúng tôi, nhà phân phối sản phẩm và TPCN tốt nhất và chất lượng nhất hiện giờ.

 

Trả lời

Tên *
Thư điện tử *
Trang web