NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG CAI HÚT THUỐC LÁ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BONI-SMOK

NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BỎ HÚT THUỐC SẢN PHẨM BONI-SMOK

Nước vệ sinh miệng từ bỏ hút thuốc lá Boni-Smok  được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược liệu quý giá, nó sẽ tạo tác dụng với nicotine trong làn khói thuốc làm mất vị ngon và mùi hương của thuốc lá làm mất cơn thèm thuốc. Sau khi dùng nước súc miệng Boni-Smok từ bỏ thuốc lá, người mắc bệnh sẽ chán thuốc lá và không có cảm giác muốn hút thuốc nữa.

Với các cấu tạo chính có trong thuốc lá là chất nicotine chính vì thế mà thuốc có thể gây thèm rất tiềm tang, làm thay đổi sự tương đương với nhau về các hợp chất có trong bộ não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những hóa chất này làm đổi thay tính tình, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy dể chịu.

Để giảm thiểu các căn bệnh này và đưa thân thể bạn về trạng thái thông thường, bạn cần phải từ bỏ hút thuốc lá trước khi quá trễ, vậy  TPCN Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn loại bỏ hút thuốc, cắt cơn thèm thuốc, thường xuyên luyện tập và ăn uống khoa học.

Cảm giác nghiện thuốc lá thường đến với những người cai thuốc lá bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng cách giảm dần từng bước, làm sạch miệng bằng Boni-Smok trước khi bạn muốn sử dụng thuốc lá sẽ giúp bạn chống lại cơn thèm thuốc.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

Thuốc cai thuốc lá giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng, ngừa viêm lợi, chống răng sâu.
thực phẩm chức năng Boni-Smok làm đổi thay mùi vị thuốc lá khi sử dụng.
– Giúp bạn sớm loại bỏ thuốc.

HƯỚNG DẪN DÙNG NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày làm sạch miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Súc miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình khói thuốc thâm nhập vào than thể xảy ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay tức thì chất nicotine sẽ ngay tức khắc trào lên não, tạo ra phản ứng thoả hiệp, càng hít nhiều thì não bộ càng phụ thuộc vào chất nicotine và lâu ngày thành ghiền. Khi từ bỏ thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta bồn chồn, phiền muộn vì nhớ thuốc lá, đây là phản ứng gây nghiện của thuốc lá.

MUA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BỎ THUỐC LÁ BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết thực phẩm chức năng càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị giả tạo, làm nhái nhằm mục đích kiếm lợi.  Chính vì vậy chúng tôi khuyên người dùng không nên mua thuốc cai thuốc lá Boni Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Hiệu Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”.  sản phẩm Boni-Smok nước súc miệng cai thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68.  Khi mua nước nước súc miệng cai hút thuốc Boni-Smok tại đây người dùng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc người sử dụng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tư vấn.

Trả lời

Tên *
Thư điện tử *
Trang web