THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BONI-SMOK NƯỚC SÚC MIỆNG CAI HÚT THUỐC LÁ LOẠI 250ML

TPCN BONI-SMOK NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG CAI HÚT THUỐC LOẠI 250ML

Nước vệ sinh miệng loại bỏ thuốc lá Boni-Smok  được bào chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược thảo quý, nó sẽ tạo ra phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm hết vị ngon và mùi thơm của thuốc làm mất cơn thèm thuốc. Sau khi sử dụng nước làm sạch miệng Boni-Smok loại bỏ hút thuốc lá, người bệnh sẽ chán thuốc và không có cảm giác muốn hút nữa.

Xem: http://giadinhyduoc.com/

Với các hợp chất chính yếu có trong thuốc lá là chất nicotine bởi vì thế mà thuốc lá có thể gây nghiện rất tiềm ẩn, làm thay đổi sự tương đương với nhau về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến phiên những hóa chất này làm đổi thay tâm tính, sự để ý của con người, làm con người cảm thấy dể chịu.Để hạn chế các căn bệnh này và để cơ thể bạn về thể bình thường, bạn cần phải cai hút thuốc lá trước khi quá muộn, vậy Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn cai hút thuốc, ngắt cơn nghiện thuốc, thường xuyên tập luyện và ăn uống khoa học.

Cảm giác nghiện thuốc lá thông thường đến với những người cai hút thuốc lá bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng biện pháp giảm dần từng bước, làm sạch miệng bằng  thực phẩm chức năng Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc sẽ giúp bạn chống lại cơn thèm thuốc.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

boni smok giá bao nhiêu giúp làm sạch miệng, chống mùi hôi miệng, chống viêm lợi, ngừa sâu răng.
sản phẩm Boni-Smok làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút.
– Giúp bạn sớm bỏ hút thuốc lá.

CHỈ DẪN SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày vệ sinh miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Súc miệng Boni Smok trong khoảng nữa phút. Không được uống.

CÁC THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình khói thuốc thâm nhập vào than thể xảy ra rất nhanh, do đó chỉ cần hít khói vào ngay tức thì nicotine sẽ ngay tức khắc trào lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì
 bộ não càng chịu sự ràng buộc vào chất nicotine và lâu dài thành thèm. Khi cai hút thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta thấp thỏm, phiền muộn vì nhớ thuốc lá, đây là phản ứng gây thèm của thuốc lá.

MUA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG TỪ BỎ THUỐC LÁ BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết TPCN càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị làm giả, làm nhái nhằm mục đích kiếm lợi.  Chính vì vậy chúng tôi khuyên người sử dụng không nên mua sản phẩm Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Hiệu Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”. Boni-Smok nước vệ sinh miệng bỏ thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68.  Khi mua nước nước làm sạch miệng cai hút thuốc Boni-Smok tại đây người sử dụng sẽ nhận được dịch vụ coi sóc khách hàng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tham vấn.

Xem thêm: http://www.supercollagenc.com/2015/05/thuoc-cai-ruou-boniancol.html

Trả lời

Tên *
Thư điện tử *
Trang web