TPCN sữa ong chúa royal jelly – Điều diệu kì từ tự nhiên

Viên uống sản phẩm sữa ong chúa royal jelly

TPCN sữa ong chúa là một thuốc cao cấp có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng thường thì khó bảo quản và sử dụng dài lâu. Do đó, viên uống thuốc sữa ong chúa royal jelly với công nghệ 
chế xuất từ Phương Tây đang trở nên sự chọn lựa ưu thích của người sử dụng khi có nhu cầu săn sóc sức khỏe mỗi ngày.

Viên uống sữa ong chúa  Royal Jelly có công dụng gì?

 Royal jelly  có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng bao gồm 22 acid amin, các vitamin thiết A, C, D, E và nhiều khoáng chất kim loại quan yếu. Nhờ đó, việc sử dụng thực phẩm chức năng sữa ong chúa hằng ngày có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ tim mạch, huyết áp và xóa tan các khả năng về đái tháo đường.
Một điểm đặc biệt là TPCN sữa ong chúa royal Jelly có chứa các hóc môn thiên nhiên, khi vào thân thể chuyển hóa thành hóc môn testosteron nếu ở đàn ông và estrogen nếu là phụ nữ.


Dùng sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly ra sao cho hiệu quả?

Để dùng sữa ong chúa  công hiệu bạn cần chú tâm đến thời gian và lượng dùng. Cách sử dụng hiệu quả nhất là nên dùng khi bao tử trống rỗng. Vào thời kì này, các loại tinh chất sẽ được hấp thu nhiều nhất qua bao tử và vận chuyển ngay đến các bộ phận trong cơ thể. Sáng sớm trước khi dùng bữa sáng 30 phút hoặc ban tối trước khi ngủ 15-20 phút là khoảng thời gian hợp lí nhất để dùng thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly.
Xem thêm: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/gel-titan-co-tot-khong-su%CC%A3-tha%CC%A3t/

Ngoài việc sử dụng đúng lúc, thì việc sử dụng đúng liều lượng để đạt hiệu nghiệm cao cũng rất quan trọng. Như thường lệ mỗi ngày bạn nên sử dụng từ 1-2 viên là cung cấp đủ tất cả hết thảy chất dinh dưỡng cho cơ địa. Bạn có thể dùng TPCN sữa ong chúa như 1 sản phẩm cung cấp hằng ngày để gìn giữ vẻ đẹp và nâng cao sức khỏe.


 


Làm sao để mua TPCN sữa ong chúa Royal Jelly hàng thật?

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả thuốc sữa ong chúa Royal Jelly. Để tránh sắm phải hàng nhái bạn cần xem kỹ các hướng dẫn sau để nhận biết hàng thật hàng giả.
Các mẹ xem thêm: trẻ hay khóc đêm phải làm saocolickiddyhttp://nhathuocphuongdong.com/san-pham/tre-khoc-dem-phai-lam-sao
xem xét bao bì: Với các sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly có thời gian sử dụng đến năm 2016 phía sau loại có in ấn tên công ty là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Những sản phẩm có hạn dùng đến năm 2016 không có tên công ty ở mặt sau đều là hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Xem xét mã vạch: Mã vạch in trên lọ sản phẩm sữa ong chúa thật được in đều màu và in chìm vào vỏ hộp. Mã vạch trên hàng nhái có hiện tượng bị sờn màu, khi sử dụng móng tay cạo nhẹ thì lớp sơn bị trầy tróc.

Tem phòng chống hàng giả: Mọi sản phẩm chính hãng của thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly đều được dán tem chống hàng kém chất lượng của bộ Công an, khi mua sản phẩm bạn cần kiểm tra tem này và chỉ mua khi tem còn nguyên xi không có dấu hiệu bóc xé.

Trên đây là một vài thông báo có ích về TPCN sữa ong chúa Royal Jelly giúp bạn chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

 Xem thêm: sữa ong chúa

Trả lời

Tên *
Thư điện tử *
Trang web