Thuốc da trắng Relumins Advance White nhau thai ngựa

Thuốc da trắng Relumins Advance White nhau thai ngựa


Relumins được chế xuất bởi nhau thai ngựa, là phương pháp làm đẹp và gìn giữ lứa tuổi xuân xanh tuyệt trần của chị em phụ nữ.Xem: Tatiomax Gold


Tuổi thanh xuân cũng như 1 gió thổi, đến rất vội vã và đi cũng rất mau chóng. Hơn khi nào hết, cái tuổi rạng ngời tươi xanh ấy luôn luôn là đỉnh cao của sự quyến rũ, của sự tươi trẻ. Song đâu phải dễ dàng mà chúng ta có khả năng níu chân được lâu cơn lốc “ngông cuồng” đó, tới 1 ngày nào đó nó cũng sẽ tức khắc biến đi theo sự dòng chảy của thời gian. Đây cũng chính là giai đoạn “lo lắng” nhất của rất nhiều chị em phụ nữ bởi sau cái kết thúc ra đi nhiều lạnh nhạt của tuổi xuân xanh cũng là lúc phái nữ phải đối diện với nhiều vấn đề già hóa da đặc biệt là vấn đề thâm nám, tàn hương và nếp nhăn hiện ra.

Relumins Advance White –  Viên uống da trắng từ Mỹ

Xuất hiện giữa cơn lốc già hóa như một “cơn lốc lạ”, thuốc uống trắng da Relumins có xuất xứ từ nhau thai ngựa, 1 cách thức làm đẹp tót vời của nhiều đời nữ giới nước ngoài.

Thuốc trắng da Relumins, thực phẩm chức năng da trắng được làm từ nhau thai ngựa và chứa đựng một lượng lớn glutathione. Đây là hai nhân tố có chức năng rất tuyệt vời trong việc cải thiện độ trăng sáng cho da cũng như loại bỏ được hết tất cả mọi “tàn tích” do vấn đề già hóa da để lại cũng như là phòng chống hiệu quả lão hóa cơ thể.

Relumins tuy rằng chỉ mới xuất hiện trong giai đoạn ngắn ngủi nhưng đã tạo nên được rất nhiều tiếng tăm lớn và được coi là đối thủ cạnh tranh lớn với rất nhiều nhãn hàng thuốc uống da trắng lâu đời.

Chức năng của thuốc uống trắng da Relumins

 Có tác dụng ngăn cản oxy hóa cực mạnh, giúp chữa trị tận gốc vấn đề sạm da, tàn nhang, vết nhăn,…
Tái tạo lại mô da, hỗ trợ làn da trở nên mịn màng, săn chắc và mạnh khỏe hơn.
Tế bào gốc EGF từ ngựa giúp tái sinh và hồi phục làn da lão hóa, tăng cường da trắng
L- Glutathione tăng cường, 100mg Alpha Lipoic Acid đã được chứng minh là cách thức thiên nhiên giúp cao mức độ của glutathione ở cơ địa và 100mg Vitamin C đã được chứng minh để hồi phục lại glutathione nội bào.
Chống lại sự hình thành của hắc sắc tố melanin đồng thời tăng độ ẩm cho làn da và kích thích sự gây nên tế bào mới hiệu quả.

 Những thành phần TPCN Relumins Advance White

L- Glutathione (800mg)
Alpha Lipoic Acid 100mg
Vitamin C 100mg
Nhau thai Protein Extract 200mg

Những chỉ dẫn dùng:

Dùng 2 viên nang Relumins hằng ngày cho 1 lần uống và có thể sử dụng vào bất kẻ thời gian nào trong ngày.
Khuyên dùng không nên dung TPCN da trắng với giới nữ đang có thai và cho con bú.

Quảng cáo: maxxhair new

Trả lời

Tên *
Thư điện tử *
Trang web