TỔNG HỢP MỘT SỐ CHÚ Ý LÚC MUA THUỐC GIA TĂNG CÂN

BÍ QUYẾT LÚC MUA THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG THÊM CÂN 

Có phải bạn đang quá GẦY ỐM và có đòi hỏi muốn tăng kí hiệu nghiệm? Có phải bạn đang rắc rối không biết sao mình ăn nghĩ ngơi cũng khá nhiều mà không hề tăng cân? Hoặc là thân thể của bạn gầy từ bé tới lớn mà không hiểu nguyên nhân vì sao?.
Bạn bắt đầu đi tìm cho bản thân một giải pháp tăng cân cho bản thân, đầu tiên là lên trên mạng kiếm tìm. Lúc lên google tìm hiểu thì lại ra khá nhiều kết quả dẫn đến bạn rất lưỡng lự khi mà trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tăng cân, bạn e ngại dùng phải loại thực phẩm chức năng tăng kí không an toàn, tác động tới sức sống? Ngoài ra bạn cũng lo lắng liệu dùng có tăng cân hay không, lúc mà mình đã uống đủ loại thực phẩm chức năng tăng kí mà không thể gia tăng được lạng nào?

 Nhằm để giúp các bạn tìm ra được phương pháp tăng kí hiệu quả và an toàn nhất cho mình, thì ngay bây giờ mình sẽ giúp các bạn tổng hợp tất cả các loại thực phẩm chức năng tăng kí hay TPCN tăng kí phổ thong nhất hiện tại trên thị trường qua đó giúp bạn có cách nhìn tổng quát nhất và tìm được cho mình loại TPCN tăng kí phù hợp với hoàn cảnh tiền nong và cơ địa của bản thân.

 Những loại TPCN tăng cân hay TPCN tăng cân phổ quát nhất 

1. Thuốc Bắc, Thuốc Nam tăng cân

Bạn hoàn toàn có khả năng tìm thấy trên thị trường, lăng xê trên internet những loại thuốc Bắc hay thuốc ta tăng cân gia truyền. Tất cả các loại thuốc này đều được viên tròn, có màu nâu sẫm, có lớp ngoài rất giống với mơ muối. Nó được đựng trong những hộp nhựa khoảng 0,5 kg. Phía ngoài vỏ hộp thông thường được dán một tờ giấy ghi công dụng và liều lượng dùng. 

 Các loại thực phẩm chức năng tăng cân dạng này về căn bản là giống nhau. Tuy được quảng cáo là “hỗ trợ ăn tốt, ngủ nghĩ tốt, tăng hấp thụ, hỗ trợ tiêu hóa tốt” tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian tuy rằng có người tăng kí song cơ địa ngày càng mỏi mệt, da dẽ xanh lắc, vàng vọt đi không hồng hào như người khỏe mạnh, sau khi ngưng dùng 1 thời gian thì lại bị sút kí như ban đầu, một số sẽ bị những công dụng phụ không mong muốn. Nguyên do là bên trong sản phẩm thông thường có chứa đựng tân dược nên khi uống sản phẩm sẽ có tác dụng khá nhanh chóng sau 1 thời gian ngắn ngủi.


2. Vitamin tăng kí (TPCN tăng cân từ Indo – Malaysia, Trung Quốc)

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy thông báo vô số trên mạng về một loại TPCN tăng cân hay gọi là Vitamin tăng kí nhập từ Thái, từ Indonesia có tên gọi là thuốc tăng cân Wisdom Weight hoặc là loại thực phẩm chức năng Tăng Phì Hoàn từ Malaysia và vô số loại sản phẩm tương tự.  Sản phẩm thông thường là dạng viên nang, lọ sản phẩm nhìn sơ xài, không rõ nguồn gốc của nhà sản xuất ở ngoài nước, gần đây còn xuất hiện các loại TPCN được chứa trong các hộp giấy thấy dễ nhìn hơn. Thuốc được quảng bá là hỗ trợ ăn ngon hơn, hấp thụ tối đa những dưỡng chất vào cơ địa, chống mệt mỏi, hỗ trợ ngủ ngon, cung cấp năng lượng cho thân thể…

Hầu hết các loại sản phẩm tăng kí trên đều cam đoan là không có công dụng phụ, không tích trữ nước. Tuy nhiên bản thân mình đã sử dụng và hỏi ý kiến nhiều người thì thấy rằng thời kì ban đầu dùng sản phẩm, có sự tăng cân nhanh chóng, nhưng lại có những dấu hiệu như đi tiểu nhiều, mặt tròn và nặng, thân thể mỏi mệt, khó chịu, ngứa, nổi mụn khắp người…. khi không sử dụng nữa thì cơ thể dấu hiệu giảm cân mau chóng.

3.  Những bộ sản phẩm tăng kí đến từ tảo mặt trời, nhân sâm, nhung, yến sào, đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa:

Trên thị trường bạn có khả năng tìm thấy bộ tăng kí được quảng bá là xuất phát tự tự nhiên, có chứa đựng các hợp chất cần thiết cho người gầy muốn tăng cân hiệu nghiệm như là: đạm, những vitamin A, B, C, E…chất khoáng, phốt pho, kali, canxi…và đường bổ sung năng lượng, cùng với một số enzyme hỗ trợ gia tăng cấn đề trao đổi chất và kích thích cảm giác thèm ăn.

Những loại thực phẩm này tuy có chứa đựng rất nhiều dưỡng chất quan trọng giúp bổ dưỡng cho thân thể, song mà bạn quên mất rằng bạn đang ở thể trạng gầy ốm suy nhược, nếu đẩy vào 1 liều lớn sản phẩm bổ dưỡng và dưỡng chất thì làm sao thân thể có khả năng hấp thu và tiêu hóa hết được, thân thể bạn đang suy nhược mà còn phải đào thải 1 mớ thực phẩm chức năng dư thừa ra ngoài, góp phần tạo ra căn bệnh đau bao tử. Ngoài ra những loại TPCN này chưa có chất ngăn cản oxi hóa giúp loại bỏ, giải nhiệt cho cơ địa, 1 điều kiện quan yếu cho vấn đề tăng kí hiệu nghiệm.

Vậy có cách nào để chọn lựa được sản phẩm tăng kí vừa công hiệu lại an toàn?

Có thể nói những thuốc tăng kí hay một số phương pháp trên đây chưa thực sự là chọn lựa toàn hảo cho những người gầy ốm, đôi khi là có nguy hiểm cho sức sống về sau.


Vậy bây giờ làm sao để lựa chọn được loại thực phẩm chức năng tăng kí an toàn mà lại hiệu nghiệm?

Theo bản thân tôi thì vấn đề quan trọng đầu tiên để chọn được loại thực phẩm chức năng tăng kí phù hợp thì bạn phải nhận ra nguyên do cốt  yếu tại sao bạn không tăng kí.
Nếu căn nguyên cội rễ là do hệ tiêu hóa của bạn không thể hấp thụ, rối loạn, sinh khí kém thì bạn phải có những phương pháp hỗ trợ bổ sung sức sống, điều hòa khí huyết, hỗ trợ ăn, ngủ nghĩ tốt nhất, tăng cường hấp thụ dưỡng chất, thanh nhiệt cơ thể, thải độc tố…
Sau lúc gia tăng chức năng hấp thụ chất dinh dưỡng,  lúc này cơ địa đã hấp thụ được liều lượng lớn món ăn vào cơ thể, bây giờ người gầy cần có một cơ chế ăn uống khoa học giúp bổ sung đủ tất cả dưỡng chất, thanh nhiệt cơ địa và kết hợp chế độ luyện tập, sinh hoạt nhịp nhàng, bảo đảm sẽ tăng cân sau một giai đoạn ngắn ngủi nhưng lại an toàn cho sức khỏe.


Cách tăng cân an toàn nhất, bấm vào đây: thuốc tăng cân wisdom weight

Trả lời

Tên *
Thư điện tử *
Trang web