Kem thoa gia tăng kích cỡ dương vật titan developpe

Thuốc titan developpe là thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất và có chức năng cải thiện chức năng sinh lí cho phái mạnh.

Thuốc titan developpe có nguồn gốc từ France, thuốc được đóng gói ở kiểu kem có màu trắng đựng ở trong tuýp với kích cỡ 10cm x 10cm x 5cm, có dung tích khoảng 50ml và khối lượng là 1 lạng. Khi dùng kem bạn xịt một lượng nhỏ ra lòng bàn tay rồi thực hiện xoa đều đặn lên cậu bé. Lúc đã xoa đều đặn bạn cần matxa nhẹ trong thời gian khoảng từ 5 – 10 phút, trong lúc luyện tập này sẽ giúp cho thuốc thấm mau chóng vào những múi cơ của dương vật. Một ngày bạn có thể xoa từ 2 đến 3 lần và siêng năng sử dụng đều đặn.

Nếu như “cậu nhỏ” của bạn khiến cho bạn âu lo hay mất tự tin khi mỗi lần yêu thì bây giờ đã có Thuốc titan developpe. Đây là giải pháp làm bự cậu nhỏ với tay không cần phẫu thuật, không cần phải uống thuốc được nhiều đàn ông tin tưởng sử dụng thay thế cho phẫu thuật.

Thành phần của Gel titan developpe của France

Kem titan developpe có những thành phần dược liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như nước, glycol stearate SE hay vatamine A, phenoxyethanol, Fragance….nên lúc sử dụng sẽ không mắc những trạng thái phụ như gây dị ứng, bỏng rát.. vì vậy khá an toàn.

Các giải pháp làm to dương vật với tay lúc dùng Sản phẩm titan developpe

Để phát huy được những chức năng của Thuốc titan developpe thì bạn nên tuân thủ quá trình massage tập luyện bên dưới:

– Ở thời gian đầu: Là thời kì thích nghi với sản phẩm nên bạn không cần nôn nóng. Ở 7 ngày ban đầu bạn cần chia đôi làm 2 lần sáng và tối kết hợp matxa và trong thời gian khoảng nữa tiếng/ ngày

– Trong thời kì thứ 2: Thời gian này bạn đã làm quen với sản phẩm nên bạn sẽ gia tăng thời gian luyện tập lên làm 45 phút/ngày và vẫn chia 2 lần làm sáng, ban đêm.

– Ở thời gian thứ ba: Tới thời gian này bạn có thể nhận thấy được sự thay đổi của cậu bé và sẽ thường xuyên gia tăng thời matxa tập luyện lên 1 tiếng/ngày

– Ở thời gian cuối: Giai đoạn này sẽ nhận thấy sự đổi thay rõ ràng nhưng vẫn nên duy trì matxa luyện tập trong thời gian 70 phút/ngày. Bạn có thể tham khảo thêm http://giadinhyduoc.com/san-pham/gel-titan-nga-mang-den-su-tu-tin-cho-phai-manh/

Trả lời

Tên *
Thư điện tử *
Trang web